Quy trình các bước dưỡng da Hàn Quốc đúng cách

bôi kem dưỡng da bao lâu thì rửa

Để có một làn da căng bóng, mịn màng, chị em luôn rất khổ tâm khi tìm phương pháp chăm sóc da phù hợp. Giải quyết vấn đề này, meovui.net sẽ chia sẻ đến bạn quy trình các bước dưỡng da Hàn Quốc đúng cách. Hãy cùng theo dõi nhé!

cac buoc duong da han quoc
Tìm hiểu quy trình các bước dưỡng da Hàn Quốc

Các yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da có thể kể đến: chế độ ăn uống, khí hậu và quan trọng hơn cả chính là bí quyết chăm sóc da đúng cách. Áp dụng quy trình các bước dưỡng da Hàn Quốc sẽ giúp bạn “bước đến gần hơn” với ước mơ làn đẹp. Layer Skincare là chính là phương pháp chăm sóc da thường được phụ nữ xứ Kim Chi áp dụng hằng ngày. Mặc dù nổi tiếng với độ phức tạp nhưng hiệu quả mang lại đối với làn da cũng cực kì cao. Theo đó, sẽ có 10 bước chăm sóc da cần thực hiện trong quy trình này.

Quy trình các bước dưỡng da Hàn Quốc

Bước 1: Tẩy trang

Bước đầu tiên trong quy trình các bước dưỡng da Hàn Quốc chính là tẩy trang. Theo đó, không chỉ sử dụng sữa rửa mặt – sản phẩm làm sạch cơ bản nhất mà cần phải kết hợp thêm với một sản phẩm tẩy trang để tăng hiệu quả làm sạch đến tận sâu từng lỗ chân lông. Vì thế cho dù bạn có trang điểm hay không thì vẫn phải sử dụng thêm sản phẩm tẩy trang để lấy đi bụi bẩn và dầu thừa.

cac buoc duong da han quoc
Tẩy trang sạch giúp lấy đi bụi bẩn từ lỗ chân lông hiệu quả

Sản phẩm tẩy trang hiện nay cực kì đa dạng. Tùy theo từng loại da mà bạn có thể lựa chọn các loại tẩy trang khác nhau. Chẳng hạn tẩy trang gốc dầu (dạng dầu) thường dành cho da khô, micellar dành cho da dầu, da mụn hoặc dạng sáp thì có thể thích hợp cho mọi loại da.

Bước 2: Dùng sữa rửa mặt