Mẹo làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật thẩm mỹ

nang-mui-khong-can-phau-thuat-tham-my
nang-mui-khong-can-phau-thuat-tham-my

Bạn đang cần làm mũi thọn gọn không cần phẫu thuật? Bạn chỉ cần làm theo những mẹo dưới đây thì việc đi phẫu thuật thẩm mỹ là điều hết sức xa vời mà bạn không cần phải nghĩ tới.

Có được một chiếc mũi cao ráo và thon gọn thì việc trang điểm và tạo khối khuôn mặt của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên,không phải bạn nào cũng đều có một chiếc mũi dọc dừa đẹp chuẩn.

Đừng lo, chỉ cần bạn tạo thói quen hàng ngày mà mình gợi ý dưới đây thì sau một thời gian bạn sẽ thấy được điều bất ngờ từ chiếc mũi của mình đó.

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp để giữ cho làn da luôn tươi trẻ

Massage sống mũi hàng ngày

Điều đầu tiên để làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật thì bạn cần phải massage sống mũi hàng ngày.

Việc làm này không thể giúp cho mũi của bạn cao ngay được vì bạn cần phải dành thời gian và kiên trì mới nhận thấy được sự thay đổi về mũi của mình. Cứ như vậy bạn sẽ sớm có một chiếc mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

Những động tác massage mũi của ban rất đơn giản và dễ thực hiện. Mỗi khi bạn rảnh rỗi thì massage theo cách sau:

  • Bước 1: Bạn khép chặt 5 ngón tay lại với nhau rồi đặt vào hai bên sống mũi. Từ 2 đến 3 ngón tay tiếp xúc với da mặt.
  • Bước 2: Bạn dần dần lay nhẹ ngón tay theo chiều hướng xuống rồi dần dần day sang hai bên theo vòng tròn.
làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật
Đặt tay lên mũi và xoay đều bàn tay mỗi ngày sẽ làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Tạo thói quen luyện tập cho sống mũi mỗi ngày

Việc luyện tập cho chiếc mũi của bạn rất là cần thiết nếu như bạn muốn nó trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Bạn nên tạo thói quen luyện tập cho chiếc mũi của mình cũng với phương pháp massage mũi ở phía trên.

Để luyện tập cho chiếc mũi của mình bạn cần phải làm từng bước như sau:

  • Bước 1: Sử dụng hai đầu ngón tay kẹp chặt vào sống mũi
  • Bước 2: Lấy ngón tay đẩy nhẹ chiếc mũi của mình từ dưới lên trên

Việc làm này cũng hết sức là quan trọng để cho chiếc mũi của bạn trông thon gọn hơn mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên tạo thói quen luyện tập cho sống mũi tối thiểu 5 lần mỗi ngày.

làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật thẩm mỹ
Đây là cách làm cho mũi thon gọn không cần phẫu thuật hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: Những tác dụng làm đẹp bất ngờ từ muối trắng

Sử dụng thường xuyên kẹp sống mũi

Để làm cho mũi thon gọn không cần phẫu thuật thì ngoài hai phương pháp bên trên là massage mũi và luyện tập cho mũi, bạn cũng có thể áp dụng thêm phương pháp nữa là sử dụng dụng cụ hỗ trợ kẹp mũi.

Việc kẹp mũi được xuất phát từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản một quốc gia rất thịnh hành về việc làm đẹp. Ngay từ khi kẹp mũi ra đời, chức năng chính của nó là hỗ trợ nâng mũi và đã trở thành món đồ rất là thịnh hành mà giới trẻ ngày nay sử dụng.

Mặc dù tác dụng thực sự của chiếc kẹp nâng mũi này chưa được đánh giá cụ thể nhưng so với mức chi phí của nó mà lại không mang lại đau đớn hay tác dụng phụ nên được đông đảo chị em phụ nữ sử dụng.

Sử dụng kẹp để nâng mũi
Sử dụng kẹp hàng ngày khiến mũi thon gọn không cần phẫu thuật

Khi sử dụng kẹp mũi thì bạn cần lưu ý là phải luôn vệ sinh sạch sẽ dụng cụ kẹp mũi của mình. Bên cạnh đó bạn cần phải xác định được rõ ràng vị trí mà bạn sẽ đặt kẹp mũi và chỉ được phép kẹp tối đa 15 phút mỗi ngày.

Việc áp dụng mẹo làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những bạn chưa chuẩn bị tốt tâm lý để phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, nếu như bạn sẵn sàng kiên trì áp dụng 3 phương pháp trên thì sẽ có một ngày bạn sẽ có được một chiếc mũi ưng ý đó.

Có thể bạn quan tâm: Tắm trắng tại nhà đơn giản an toàn và hiệu quả